Ghost 2012

Image result for ghost movie

ภาพยนตร์เริ่มต้นด้วยผีโรมมิ่งกับแมลงสาบทั่วร่างกายของเธอ หมอแซ็กเซน่าเป็นแพทย์ที่มาจากโรงพยาบาลที่ดีเขาถูกฆ่าอย่างไร้ความปราณีโดยผี (แมรี่) ผู้ดึงหัวใจของเขาออกจากร่างกาย การฆาตกรรมของเขาตามมาด้วยการฆาตกรรมพยาบาลของโรงพยาบาลเดียวกันในเวลาเดียวกันเวลา 3:00 น. นักสืบวีเจย์ (Shiney Ahuja) ได้รับมอบหมายหน้าที่ในการค้นหานักฆ่า ในระหว่างการสอบสวนของเขาวิชัยพบกับดร. สุฮานิ (ซายาลีบากัต) ซึ่งเป็นคนแรกที่ค้นพบร่างของพยาบาล

Suhani เชื่อว่าบางสิ่งเหนือธรรมชาติกำลังก่อคดีฆาตกรรม แต่วีเจย์ไม่เชื่อทฤษฎีของเธอ แพทย์ของโรงพยาบาลอีกคนหนึ่งถูกฆ่าตายในลักษณะเดียวกันตามด้วยการฆาตกรรมเด็กชายสำนักงานโดยหญิงผู้ช่วยแพทย์ในโรงภาพยนตร์ไม่กี่นาทีก่อนที่เขาจะเสียชีวิต จากนั้นจะมีการเปิดเผยว่ามีอีกหนึ่งคน – ผู้ฝึกงานโรงพยาบาลแมรี่ (จูเลียบลิส) หายตัวไป วีเจย์ค้นพบว่าเขาได้รับความทุกข์จากการสูญเสียความทรงจำซึ่งเป็นผลมาจากอุบัติเหตุที่เขาเกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ อย่างไรก็ตามเขาจำได้ว่าเขากับแมรี่อยู่ด้วยกันในรายการผจญภัยก่อนที่เขาจะประสบอุบัติเหตุ

Suhani ยืนยันว่ามีวิญญาณเหนือธรรมชาติที่ไม่ได้รับการแก้ไข แม้ว่าวีเจย์จะไม่เชื่อเธอต่อไปในที่สุดเขาก็เริ่มเห็นภาพจากอดีตที่ช่วยให้เขาฟื้นความทรงจำที่หายไป มันถูกเปิดเผยว่าแมรี่เป็นผู้หญิงที่วีเจย์หลงรัก ทั้งคู่แต่งงานกันในโบสถ์หลังจากพ่อของวีเจย์อนุญาต ขณะที่ทั้งสองออกจากโบสถ์พวกเขาถูกโจมตีโดยกลุ่มคนที่ไม่รู้จัก วีเจย์พยายามที่จะต่อสู้กลับ แต่ถูกทุบหัวโดยก้านนำไปสู่การสูญเสียความจำบางส่วนของเขา

แมรี่ถูกทุบตีอย่างน่ากลัวถูกทำร้ายอย่างทารุณและถูกตรึงกางเขนโดยคนเหล่านั้นและทิ้งให้ตาย ผู้คนก็แขวนเธอไว้บนไม้กางเขนซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของคริสเตียน หลังจากพบชายสองคนเธอถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเมืองซึ่งในที่สุดเธอก็ประกาศว่าเสียชีวิต อย่างไรก็ตามหัวใจของเธอยังคงเอาชนะแพทย์งงงัน เพราะเธอเป็นพลเมืองต่างประเทศมีเสียงร้องดังมากจากสื่อมวลชนและสถานทูตออสเตรเลีย ในที่สุดแพทย์รู้สึกว่าเธอไม่บริสุทธิ์และมีเขียงหั่นเป็นชิ้นโดยคนขายเนื้อในท้องถิ่นห่อศพของเธอและโยนเธอลงไปในทะเล

หลังจากจำทุกอย่างได้แล้ววีเจย์ก็ค้นพบว่าพ่อของเขาอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ทั้งหมด พ่อของเขาต่อต้านการแต่งงานและติดสินบนผู้บุกรุกหมอพยาบาลและพยาบาลเพื่อสังหารแมรี่ โกรธและอกหักไวเจย์เผชิญหน้ากับพ่อของเขา พ่อของเขาพยายามที่จะหลบหนี แต่ในที่สุดก็ถูกฆ่าโดยแมรี่พร้อมด้วยผู้โจมตีคนอื่น ๆ ที่ฆ่าแมรี่เช่นเดียวกับคนขายเนื้อ ในที่สุดการแก้แค้นของเธอก็เสร็จสมบูรณ์แมรีพบความปลอบใจในอ้อมแขนของพระเยซูเพราะศรัทธาและความเชื่อที่ไม่เคยตาย พนันกีฬาออนไลน์