Mae Nak

มันเกี่ยวกับอะไร:
จากตำนานพื้นบ้านไทยที่ได้รับความนิยมมากสามีและภรรยาที่รักก็ถูกบังคับให้ต้องแยกจากกันเนื่องจากหน้าที่ทางทหาร แม้ว่าสามีสัญญาว่าจะกลับมาอย่างปลอดภัยภรรยาที่ตั้งท้องไม่ได้ทำและเสียชีวิตในขณะที่พยายามส่งมอบลูกของพวกเขาส่งผลให้แม่และเด็กตาย (ฉันคิดว่ามันเรียกว่าการตายของแม่)

จิตวิญญาณของภรรยาไม่สงบเนื่องจากเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้หล่อนหลอกหลอนทั้งหมู่บ้านในที่สุด สิ่งนี้อยู่ภายใต้ประเภทภาพยนตร์สยองขวัญ / ระทึกขวัญ

สิ่งที่ฉันจะพูดเกี่ยวกับมัน:
ก่อนที่จะตรวจสอบภาพยนตร์เรื่องนี้ฉันได้ทำการวิจัยเกี่ยวกับตำนานทั้งหมดมีความน่าสนใจและมีส่วนร่วมมากกว่าภาพยนตร์ทั้งหมดรวมทั้งน่านับถือ

ตอนนี้หนังเรื่องนี้ด้วยความเคารพอย่างยิ่งล้มเหลวในการฉายสาระสำคัญของเรื่องราวจริงตลอดเวลาและส่งผลให้ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าผิดหวังมาก ในใจคุณภาพยนตร์อ้างว่าติดตามเรื่องต้นฉบับอย่างใกล้ชิด

ฉากนั้นคึกคักขึ้นมาด้วยกันแบ็คกราวด์ดูไม่เหมือนแฟลชแบ็คทเรื่องการไหลย้อนกลับรู้สึกเหมือนว่ามันเป็นความผิดพลาดเอฟเฟ็กต์เครื่องสำอางล้มเหลวที่จะทำให้คุณหวาดกลัวนิดหน่อย เสียงที่น่าอึดอัดใจหยุดนิ่งก่อนที่จะไปยังฉากที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง

หลายฉากยังไม่ได้เขียนแม้แต่แมลงสาบลึกลับอย่างหัวลูก (สิ่งนี้มีไว้เพื่ออะไร) การฆ่าตัวตายของตัวละครตัวหนึ่ง (ไม่มีคำอธิบายใด ๆ หลังจากนั้น) แม้แต่เหตุผลทั้งหมดที่ว่าทำไมพวกเขาถึงอยากไปคาเคา ภรรยาที่ตายไปนั้นไร้เหตุผล

หนังตลกเรื่องเขลาจำนวนมากถูกโยนเข้ามา (แต่นี่อาจเป็นวัฒนธรรมของคนไทยเพราะฉันไม่ใช่คนแปลกหน้าในเรื่องตลก)

มีงานเขียนที่ยังไม่เสร็จจำนวนมากและเหตุการณ์ที่ไม่สามารถอธิบายได้พบว่าการเรียกพวกเขาว่า “ช่องว่าง” ดูเหมือนจะใจกว้างเกินไป องค์ประกอบสำคัญหลายประการและเหตุผลที่ทำให้พลาดเรื่องนี้

ไปสู่ ​​”จุดสูงสุด” ของภาพยนตร์ดูเหมือนว่าพวกเขาจะทำแบบอิมโพรฟซึ่งรวมถึงโทโมโยะที่โง่และสับสนซึ่งดูเหมือนจะมีปัญหาในการตัดสินใจว่าเขาเป็นโบโมที่ทรงพลังหรือไม่ Bomoh สามารถมองเห็นได้จากการสลับไปมาระหว่างการพูดคุยกับการอ่อนน้อมถ่อมตนตลอดฉากของเขาตัวละครของเขาเป็นหนึ่งในสิ่งที่ขัดแย้งกันมากที่สุดที่ฉันเคยเห็นมา