Monster House

Image result for house ghost movie

มื่อผู้ปกครองของ D.J อายุ 12 ปี วอลเตอร์สออกไปในช่วงสุดสัปดาห์เขาถูกทิ้งให้อยู่ในความดูแลของ Zee เลี้ยงวัยรุ่น D.J. นายฮอเรซเนบเบอร์แคร็กเกอร์คนหนึ่งแอบไปหาเด็ก ๆ และยึดข้าวของของพวกเขาที่ที่ดินหน้าบ้านของเขา หลังจากเพื่อนที่ดีที่สุดของ D.J. Chowder สูญเสียบาสเก็ตบอลบนสนามหญ้าของ Nebbercracker, D.J. ถูกจับพยายามที่จะดึงมัน แต่เจ้าของบ้านที่โกรธแค้นเห็นได้ชัดว่าทนทุกข์ทรมานหัวใจวายและถูกนำตัวไปโดยรถพยาบาล คืนนั้น D.J. รับโทรศัพท์จากบ้านโดยที่ไม่มีใครคอยดักฟังกระดูกแฟนของนาที่บอกเธอเกี่ยวกับการสูญเสียว่าวบนสนามหญ้าของเนบเบอร์แครกเกอร์เมื่อตอนที่เขายังเด็กและ Nebbercracker กินภรรยาของเขา

ต่อกระดูกเห็นว่าวหายไปในประตูหน้าบ้าน แต่จู่ ๆ ก็กลืนกินบ้านขณะพยายามดึงมัน D.J. พบกับ Chowder และการสืบสวนทั้งสอง แต่หนีเมื่อบ้านเข้ามาในชีวิตและโจมตีพวกเขา เช้าวันรุ่งขึ้นเจนนี่เบนเน็ตต์เด็กนักเรียนขายขนมฮัลโลวีนและไปที่บ้าน D.J. และ Chowder ก็รีบออกไปช่วยเธอก่อนที่เธอจะกิน เจนนี่รีบโทรหาเจ้าหน้าที่ตำรวจแลนเดอร์และลิสเตอร์ซึ่งไม่น่าเชื่อเลยว่าทั้งสามคน

จากนั้นทั้งสามคนก็ปรึกษา Reginald “Skull” Skulinski ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องเหนือธรรมชาติ พวกเขาเรียนรู้จากเขาว่าบ้านเป็นสัตว์ประหลาดหายากที่สร้างขึ้นเมื่อวิญญาณมนุษย์ผสานกับโครงสร้างที่มนุษย์สร้างขึ้นและสามารถถูกฆ่าได้โดยทำลายหัวใจของมันเท่านั้น การสรุปใจต้องเป็นเตาไฟทั้งสามคนสร้างและนำหุ่นจำลองที่มียาเย็นที่นำมาจากร้านขายยาของพ่อของ Chowder มาที่บ้าน ก่อนที่หุ่นจะมาถึงบ้านแลนเดอร์และลิสเตอร์กลับขัดขวางแผนการของพวกเขาและจับกุมพวกเขาหลังจากแลนเดอร์ค้นพบยาที่ถูกขโมยภายในหุ่น บ้านกินเจ้าหน้าที่สองคนและรถตำรวจของพวกเขาที่ D.J. Chowder และ Jenny ถูกปิด พนันกีฬาออนไลน์

Related image
หลังจากที่บ้านหลับทั้งสามก็เริ่มสำรวจ ในห้องใต้ดินพวกเขาพบของเล่นที่สะสมจากสนามหญ้า Nebbercracker รวมถึงประตูที่เปิดไปยังศาลเจ้าที่บรรจุศพของปูนซีเมนต์ในภรรยาของ Nebbercracker ที่ชื่อ Constance the Giantess บ้านโจมตีทั้งสามข้างในซึ่งพวกเขาบังคับให้มันอาเจียนออกมาข้างนอกด้วยการคว้าลิ้นไก่ Nebbercracker กลับมามีชีวิตอีกครั้งเผยให้เห็นว่าวิญญาณของคอนสแตนซ์อยู่ในบ้านและแทนที่จะกินเธอเขาได้มอบช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดในชีวิตให้เธอแทน เมื่อตอนเป็นชายหนุ่มเขาได้พบกับคอนสแตนซ์จากนั้นเป็นสมาชิกคนหนึ่งที่ไม่เต็มใจที่จะแสดงละครสัตว์ประหลาดและตกหลุมรักเธอแม้จะเป็นโรคอ้วน วันฮัลโลวีนวันหนึ่งในขณะที่เด็ก ๆ กำลังทรมานเธอเนื่องจากขนาดของเธอคอนสแตนซ์พยายามไล่พวกมันออกไป Nebbercracker สร้างบ้านเสร็จแล้วโดยรู้ว่าเป็นสิ่งที่เธอต้องการ เมื่อรู้ว่าวิญญาณของคอนสแตนซ์ทำให้บ้านมีชีวิตขึ้นมาเขาแกล้งทำเป็นเกลียดเด็ก ๆ เพื่อปกป้องพวกเขา พนันกีฬาออนไลน์

Image result for house ghost movie

D.J. บอก Nebbercracker ถึงเวลาปล่อยคอนสแตนซ์แล้ว แต่บ้านได้ยินเรื่องนี้ โกรธแค้นมันหลุดพ้นจากรากฐานและไล่กลุ่มไปยังสถานที่ก่อสร้าง Nebbercracker พยายามเบี่ยงเบนความสนใจของบ้านเพื่อให้เขาสามารถระเบิดได้ด้วยระเบิด แต่บ้านสังเกตเห็นมันและโจมตีเขา ขณะที่ Chowder ต่อสู้กับบ้านด้วยรถขุด D.J. และเจนนี่ปีนขึ้นไปบนปั้นจั่นและ D.J. ขว้างระเบิดไดนาไมต์ให้เขาโดย Nebbercracker เข้าไปในปล่องไฟของบ้านทำให้เกิดการระเบิดและปล่อยผีของคอนสแตนซ์ D.J. ขอโทษ Nebbercracker สำหรับความสูญเสียของเขา แต่ Nebbercracker ขอบคุณทั้งสามคนที่ทำให้เขาและภรรยาของเขาพ้นจากการถูกขังอยู่เป็นเวลา 45 ปี ต่อมาในคืนนั้นเด็ก ๆ ในชุดฮัลโลวีนของพวกเขาเข้าแถวที่บ้านของ Nebbercracker, D.J. , Chowder และ Jenny คืนของเล่นให้พวกเขา หลังจากแม่ของเจนนี่หยิบเธอขึ้นมาและพ่อแม่ของ D.J. กลับมา Chowder และ D.J. ไปหลอกหรือรักษาซึ่งก่อนหน้านี้พวกเขารู้สึกว่าพวกเขาแก่เกินไป คนที่ถูกกินเข้าไปในบ้านก็โผล่ออกมาจากห้องใต้ดิน พนันกีฬาออนไลน์