God of War

 

Image result for god of war

จาก Santa Monica Studio และ Cory Barlog ผู้อำนวยการสร้างสรรค์มาถึงจุดเริ่มต้นใหม่สำหรับหนึ่งในไอคอนที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในเกม การใช้ชีวิตในฐานะมนุษย์นอกร่มเงาของเทพเจ้า Kratos ต้องปรับตัวให้เข้ากับดินแดนที่ไม่คุ้นเคยภัยคุกคามที่ไม่คาดคิดและโอกาสครั้งที่สองในการเป็นพ่อ เมื่อรวมกับ Atreus ลูกชายของเขาทั้งคู่จะผจญภัยในป่าที่โหดร้ายของนอร์สและต่อสู้เพื่อค้นหาภารกิจส่วนตัวอย่างลึกซึ้ง

•การเริ่มต้นใหม่อย่างกล้าหาญ – การล้างแค้นต่อเทพเจ้าแห่งโอลิมปัสที่อยู่ข้างหลังเขาเป็นเวลาหลายปีปัจจุบัน Kratos มีชีวิตในฐานะมนุษย์ในดินแดนแห่งนอร์สเทพเจ้าและสัตว์ประหลาด มันอยู่ในโลกที่โหดร้ายและไม่ยอมให้อภัยที่เขาจะต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด…และสอนลูกชายให้ทำเช่นเดียวกัน การรื้อฟื้นการพลิกผันของเทพเจ้าแห่งสงครามทำให้โครงสร้างองค์ประกอบหลักที่กำหนดซีรีส์ – ขนาดที่น่าพอใจของการต่อสู้ที่น่าทึ่งและการบรรยายที่ทรงพลัง – และหลอมรวมมันเข้าด้วยกันอีกครั้ง
•โอกาสครั้งที่สอง – Kratos เป็นพ่ออีกครั้ง ในฐานะผู้ให้คำปรึกษาและผู้พิทักษ์ของ Atreus ลูกชายตั้งใจแน่วแน่ว่าจะได้รับความเคารพนับถือเขาถูกบังคับให้ต้องรับมือและควบคุมความโกรธที่กำหนดเขามานานในขณะที่อยู่ในโลกที่อันตรายกับลูกชายของเขา
•โลกที่มืดกว่าและมีองค์ประกอบมากกว่า – จากหินอ่อนและเสาโอลิมปัสอันหรูหราไปจนถึงป่าที่เต็มไปด้วยเนินทรายภูเขาและถ้ำของตำนานพรีไวกิ้งนอร์สนี่เป็นอาณาจักรใหม่ที่ชัดเจนพร้อมกับสิ่งมีชีวิตสัตว์ประหลาดและเทพ ด้วยการเน้นที่การค้นพบและการสำรวจที่เพิ่มขึ้นโลกจะดึงดูดผู้เล่นให้สำรวจภูมิประเทศที่คุกคามอย่างน่าทึ่งของ God of War โดยใหญ่ที่สุดในบรรดาแฟรนไชส์
•การต่อสู้ที่ดุเดือดทางกายภาพ – ด้วยกล้องฟรีเหนือไหล่ที่ทำให้ผู้เล่นใกล้ชิดกับแอ็คชั่นมากขึ้นกว่าเดิมการต่อสู้ในเทพเจ้าแห่งสงครามสะท้อนฉากแพนธีออนของสิ่งมีชีวิตนอร์ส Kratos จะเผชิญ: แกรนด์ อาวุธหลักใหม่และความสามารถใหม่ยังคงรักษาจิตวิญญาณที่กำหนดของเทพเจ้าแห่งสงครามในขณะที่นำเสนอวิสัยทัศน์ของความขัดแย้งที่รุนแรงที่ก่อให้เกิดพื้นที่ใหม่ในประเภท

ซอฟต์แวร์ภายใต้ใบอนุญาต (us.playstation.com/softwarelicense) คุณสมบัติออนไลน์ต้องการบัญชีและอยู่ภายใต้ข้อกำหนดในการให้บริการและนโยบายความเป็นส่วนตัวที่บังคับใช้ (playstationnetwork.com/terms-of-service & playstationnetwork.com/privacy-policy) ค่าธรรมเนียมใบอนุญาตครั้งเดียวสำหรับเล่นบนระบบ PS4 ™หลักที่กำหนดของบัญชีและระบบ PS4 ™อื่น ๆ เมื่อลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชีนั้น